Saturday, February 23, 2013

Naka-kain na ba kayo ng "sea urchin"



 ito ang sea urchin na buo pag hindi pa winawarak! 



                        

ito ang nasa loob nyan!
parang utak ng ulo natin! 
ang ittyura diba po!! hahaha.. 




ito naman po ang laman ng manok po! 



How to Cook
  • una po sa lahat ay igisa nyo sa mantika ang manok sa bawang at durog na maminta at betchin at toyo at kunting tubig ho! 
  • pag nagisana maghiwa kayo ng dahon ng sibuyas  at hiwain nyo ng maliit na dahon ang sibuyas! 
  • mag-handa ng mangkok na may takip! at ilagay ang mainit na bagung lutong kanin tapos ilagay dahon ng sibuyas ibuhos dun ang ginisang manok at ilagay sa ibabaw ang sea archi na sariwa tapos lagyan ng Japanese horseradish paste sa gitna ng mangkok at takpan mag intay ng 10second para maamoy ang lasa at masarap kainin !  at ang sarap pag nakakain po kayo ay bitin kayo at gugustohin nyo pang kumain muli!! 






 Finish

kain na po kayo~








mga kababayan ko ito po ang luto ni reira ng magugustohan at hahanap-hanapin nyo!hehe...
hanggang sa muli.salamat po sa tumingin.. 

chu!



No comments:

Post a Comment